3 Lưu Ý Khi Mua Đồ Mặc Ở Nhà Cho Bé

Kiểu dáng:

Đất nước phát triển, nhu cầu đời sống được nâng cao kéo theo sự biến động theo quy luật cung cầu của thị trường. Các mẫu mã, kiểu dáng quần áo dành cho trẻ em theo đó cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn để cho các bậc cha mẹ thỏa thích lựa chọn cho thiên thần của mình những bộ quần áo phù hợp với sở thích và hoạt động vui chơi hàng ngày của bé sao cho thoải mái nhất. Dựa theo sự biến động của thời tiết mà các mẹ nên chọn cho con mình những bộ quần áo có kiểu dáng và mẫu mã thích hợp với bé nhé.

Màu sắc, họa tiết:

Trong quá trình vui chơi, tinh nghịch, làm bẩn quần áo là điều không thể tránh khỏi đối với trẻ. Và điều tất nhiên là các mẹ thường chọn cho con mình những bộ quần áo có gam màu sắc tối. Tuy nhiên cũng có thể để cho các bé lựa chọn thỏa thích cho mình màu sắc ưa thích cho bộ quần áo của mình nhé các mẹ.

Chất liệu:

Chất lượng của quần áo được đặt lên trên hết và chất liệu của sản phẩm là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng cho sản phẩm. Để bé có cảm giác thoải mái, thoáng mát vào mùa hè các mẹ nên chọn những bộ quần áo được sản xuất từ vải 100% cotton thấm hút mồ hôi tốt; tạo sự ấm áp cho bé vào mùa đông thì những chiếc quần áo được tạo ra từ chất liệu NỈ là lự chọn tuyệt vời cho các bà mẹ.

  • Mẫu quần áo mùa hè cho trẻ


Bộ cô gái du lịch 100% cotton by Chikids

 

Bộ bé trai nhện mắt xoáy 100% cotton by Chikids

 

  • Mẫu quần áo mặc mùa đông cho trẻ.

bộ bé gái da cá mũ khóa bướm
Bộ bé gái nỉ da cá mũ khóa bướm by Chikids

 

bộ bé trai nỉ lông lacoste
Bộ nỉ bông bé trai by Chikids

 

Trên đây là 3 gợi ý khi mua đồ ở nhà cho trẻ, các mẹ hãy nắm chắc nhứng bí quyết trên để dể dàng hơn trong việc lựa đồ cho bé.

Ảnh: Chikids & Internet                                                                                                                   Tác giả: The Moon

Bài viết này được đăng vào danh mục Blog, Style.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button