CHUYẾN ĐI NGHỈ HÈ: HƯỚNG DẪN KHI DU LỊCH CÙNG TRẺ EM

DU-LICH-MUA-HE

Moi thứ đang trở nên nóng nực hơn khi mùa hè đến, cũng là lúc bạn dành thời gian đóng gói đỗ đạc và chuẩn bị lên đường cùng với gia đình. Cùng nhau hít thở bầu không khí trong lành khi đi dạo trên con đường ven biển tuyệt đẹp. Mọi người sẽ cùng nhau quây quần bên ánh lửa trại dưới bầu trời đêm. Cùng nhau hát ca, chia sẻ những dự tính và những dự định trong tương lai – bằng một cách tự nhiên nhất. Tất cả mọi người đều sẽ tận hưởng chuyến đi, kể cả những người  không mấy khi có hứng thú cho những chuyến đai. Với mong muốn đó, tôi sẽ mách cho bạn một vài mẹo nhỏ để có thể tổ chức một kì nghỉ hè cùng gia đình ý nghĩa nhất!

  1. CHUẨN BỊ

Tạo nên một danh sách những việc cần làm và kiểm tra hai lần. Viết một danh sách và sau đó sẽ kiểm tra các yếu tố cần thiết cho chuyến đi đó.

Đây là một số đồ dùng vô cùng hữu ích mà bạn không nghĩ tới:

– Túi ni lông: sử dụng những túi ni lông ở siêu thị để đựng những đồ quần áo ướt, rác và những cho những trường hợp khẩn cấp khi đi xe.

– Chai nước cách điện: Trong một chuyến đi dài ta sẽ vô cùng khát nước. Hãy ướp lạnh trước khi mang đi!

– Bộ đồ sơ cứu: Có hàng trăm lí do để bạn trang bị một bộ đồ sơ cứu trong xe ô tô của mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn có cả thuốc xử lý vết ong đốt.

Kiểm tra xe: Chiếc xe là một yếu tố vô cùng quan trọng trong một chuyến đi, vì vậy hãy đảm bảo chiếc xe đã được bảo dưỡng tốt!

 

DU-LICH-MUA-HE

  1. ĐỒ ĂN

Để chuẩn bị cho một chuyến đi dài ta cần phải chuẩn bị nhiều đồ ăn và tránh cái bẫy của những cửa hàng đồ ăn nhanh. Khi đi du lịch vào mùa hè, hãy chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ được gói sẵn và tránh các đồ ăn có đường.

Mang những hộp đựng những đồ ăn dinh dưỡng như hoa quả hoặc những miếng bánh sandwich nhỏ được làm sẵn. Hãy tìm một địa điểm dã ngoại lý tưởng để ăn những đồ đã chuẩn bị và hít thở bầu không khí trong lành.

  1. TRÒ CHƠI

Nếu bạn để cho trí tưởng tượng của trẻ cùng lên kế hoạch cho chuyến đi sẽ vô cùng thú vị. Hãy tổ chức các trò chơi như I – Spy, Yellow Car hoặc sáng tạo các trò chơi của riêng bạn. Tùy thuộc độ tuổi của con bạn thì những câu đố cũng là một ý tưởng hay có thể chơi.

  1. SÁCH

Đó có thể e-book, sách tiểu thuyết, sách màu cũng có thể là những cuốn sách đang nổi, hãy luôn để cho những đứa trẻ bận rộn với việc đọc.

DU-LICH-MUA-HE

  1. HÃY TẬN HƯỞNG CHUYẾN ĐI!

Đó là một chuyến đi để cả gia đình cùng thư giãn, nghỉ ngơi vì vậy hãy tận hưởng nhiều nhất có thể. Nhưng cũng cần có một số nghiên cứu trước chuyến đi để có thể tìm những địa danh nổi tiếng để trẻ có thể đến khám phá và học hỏi. Nếu bạn nhìn thấy thác nước, bãi biển, công viên hay khu vui chơi, hãy dừng lại và vui chơi.

Nguồn: Internet

Dịch: Như Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button