Giới Thiệu Về Chikids

Lời giới thiệu

Chikids là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thời trang trẻ em. Luôn đặt mong muốn đưa đến cho con yêu những gì tốt đẹp nhất. Các sản phẩm của chúng tôi là quần áo cottons, với chất lượng cao cho từng sợi vải. Mỗi sợi vải của chúng tôi luôn được lựa chọn kỹ lượng và đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao của chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết cũng như dành trọn tình thương trong mỗi tấm vải được dệt.

– Mỗi mẫu hàng của Chikids luôn được chú trọng từ khâu thiết kế đến từng đường kim mũi chỉ. Các thiết kế của chúng tôi luôn theo xu thế thời trang mới nhất. Ngoài ra,nếu bạn là một người có những sở thích sáng tạo theo phong cách thời trang riêng, chúng tôi có thể đồng hành, thúc đẩy và sáng tạo cùng bạn để bạn có được những concept thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và ngộ nghĩnh.

Chikids cũng đặc biệt chú trọng vào việc hỗ trợ các bạn – những người luôn mong muốn tạo dựng cơ sở kinh doanh của riêng mình trong những ngày đầu, chúng tôi luôn có các cơ chế linh hoạt về giá và chính sách để các bạn có một sân chơi công bằng và rộng mở cho việc phát triển bản thân.

 

Liên hệ

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH HÃNG CHIKIDS

Địa chỉ: Số 26, phố Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG CHIKIDS

Số 7, ngách 78, ngõ 250 đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline/Kinh doanh : 0911581001

Góp ý/ Hợp tác: 0983102992