Hãy để con được chơi ngoài trời

Hay De Con Duoc Choi Ngoai Troi 5

Những điểm chính

  • Vui chơi ngoài trời rất tốt cho sức khỏe thể chất, sự phát triển và sự tự tin của trẻ. Chơi ngoài trời cũng rất vui!
  • Khuyến khích con bạn chơi bên ngoài nhiều lần trong ngày.
  • Các ý tưởng vui chơi ngoài trời bao gồm dã ngoại, chơi bóng, đi dạo trong thiên nhiên, đạp xe và hơn thế nữa.

Tại sao vui chơi ngoài trời lại quan trọng

vui chơi ngoài trời cho trẻ em

Vui chơi bên ngoài mang lại cho con bạn cơ hội khám phá môi trường tự nhiên và có những cuộc phiêu lưu. Con bạn có thể chơi trò chơi, kiểm tra giới hạn thể chất của mình, thể hiện bản thân và xây dựng sự tự tin cho bản thân.

Khi con bạn ở bên ngoài, con bạn có nhiều không gian và tự do hơn cho vận động, như chạy, nhảy, đá và ném. Những hoạt động thể chất như thế này rất tốt cho sức khỏe, thể chất và sự phát triển thể chất của trẻ.

Dành thời gian ở ngoài trời có thể làm giảm nguy cơ cận thị của con bạn. Và vui chơi an toàn dưới ánh nắng mặt trời cũng tốt – tiếp xúc với ánh sáng mặt trời với một lượng nhỏ có thể giúp tăng  hấp thụ vitamin D.

Cho con bạn vui chơi ngoài trời: ý tưởng

vui chơi ngoài trời với bạn bè

Khuyến khích con bạn chơi ngoài trời nhiều lần trong ngày.

Vui chơi ngoài trời không phải là một vấn đề khó, đặc biệt nếu bạn có một không gian ngoài trời tại nhà. Đặc biệt là với những đứa trẻ lớn hơn, đôi khi tất cả những gì bạn cần làm là đuổi chúng ra khỏi cửa và để chúng tự nghĩ ra những trò chơiTuy nhiên, khi trẻ nhỏ đang chơi ở ngoài trời, chúng cần sự theo dõi của bạn để giữ an toàn các mối nguy hiểm ngoài trời .

Nhiều trẻ nhỏ thích giúp đỡ ba mẹ. Điều này có nghĩa là vui chơi ngoài trời có thể bao gồm việc cùng con làm các công việc hàng ngày như làm cỏ, quét đường lái xe, tưới rau hoặc phơi quần áo trên dây.

Dành thời gian đi công viên, dạo phố hoặc khu vui chơi trẻ em là một lựa chọn dễ dàng và chi phí thấp, đặc biệt nếu bạn không có sân vườn. Con bạn có thể sẽ có nhiều chỗ hơn để chạy quanh đó và có thể gặp những đứa trẻ khác.

Nếu bạn có thể đi bộ đến công viên, bạn cũng có thể dạy con về an toàn đường bộ và người đi bộ trên đường. Ngay cả những trẻ nhỏ hơn cũng có thể ra khỏi xe đẩy và đi bộ. Đi dạo cùng nhau cho thấy bạn cũng coi trọng và thích hoạt động ngoài trời. Các hoạt động giao thông tích cực, ngoài trời khác bao gồm đi xe đạp hoặc xe điện.

Khi con bạn lớn hơn, bạn có thể khuyến khích con thử chơi môn thể thao dành cho lứa tuổi nhỏ.