Article sections

  Bán Quần Áo Trẻ Em Online

  Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi lựa chọn kênh Online để đồng hành cùng Chikids.

  Với sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống Chikids các bạn có thể có các lựa chọn để đồng hành với chúng tôi:
  – Bán trực tiếp trên trang https://chikids.vn với vai trò cộng tác viên (Link đăng ký tại đây)

  – Bán hàng trên facebook cá nhân

  Facebook có lẽ không lạ gì với tất cả chúng ta ít nhất mỗi người khi đọc bài viết này sẽ có từ 1 đến 2 tài khoản Facebook, Chikids tin chắc điều đó và mọi người sử dụng internet từ máy tính đến SmartPhone đều thế.

  Facebook như một kênh kết nối mọi người khắp bốn phương lại với nhau nhưng hiện nay nó lại đang trở thành một kênh tiếp thị tới khách hàng hữu hiệu với chi phí rất thấp nhưng hiệu quả lại rất cao.

  Chắc chắn rằng trong danh sách bạn bè của bạn cũng sẽ có ít nhất một vài bạn đang bán hàng trên tài khoản cá nhân hoặc trên Fanpage của họ.

  Hôm nay Chikids chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi bán hàng trẻ em online qua facebook, nhất là đối tượng là các bà mẹ, họ online facebook rất nhiều và thời gian cũng rất lâu, thói quen mua sắm trên facebook cũng từ đó được hình thành vì các bạn chỉ cần inbox, comment là có thể trao đổi trực tiếp với shop về thông tin hàng hóa cũng như các chính sách khác.

  Vậy tại sao không lựa chọn Facebook để giúp công việc kinh doanh hiệu quả?

  – Bán hàng qua các Group sản phẩm liên quan

  – Bạn có thể thấy trên facbook hiện nay có rất nhiều Group, nào là Group mẹ và bé, group mua bán …. bạn cũng có thể tạo ra một Group riêng của bạn và mời bạn bè, hoặc cũng có thể bán trên các Group mà bạn đang tham gia. Hãy chú ý lựa chọn và xây dựng một Group chất lượng, tính tương tác cao, nội dung bạn cung cấp hữu ích sẽ giúp Group của bạn hoặc Group bạn tham gia có sự hoạt động trong đó, không phải là một Group chết

  – Bán hàng qua việc tạo lập FanPage
  Nếu bạn muốn xây dựng một kế hoạch lâu dài, việc mở Fanpage ngay từ đầu sẽ giúp bạn có một đường dài hơn trong kinh doanh bởi fanpage không giới hạn về người like cũng như hỗ trợ các công cụ bán hàng như mục: Cửa Hàng, đặt hàng trực tiếp qua inbox, post bài thường xuyên lên lịch đăng bài và bạn có thể chạy quảng cáo các sản phẩm của bạn để tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

  Tuy nhiên facebook chỉ là công cụ, việc còn lại của các bạn là làm sao để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phâm, dịch vụ của mình, có thể là bằng:

  • Hình ảnh thật, đẹp và bắt mắt
  • Sản phẩm chất lượng
  • Nội dung hay và cuốn hút
  • Giá cả hợp lý và sản phẩm chất lượng
  • Tối ưu tất cả các chi phí giao hàng khi bán quần áo trẻ em online

  CHÚC CÁC BẠN SỚM THÀNH CÔNG VỚI LỰA CHỌN CỦA MÌNH!

  trong phần Kinh Doanh
  Did this article answer your question?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *