Mẹo giúp mẹ lựa chọn trang phục cho các bé gầy

Mẹo giúp mẹ lựa chọn trang phục cho các bé gầy

Trong quá trình phát triển, cơ thể của các bé sẽ thay đổi theo thời gian tùy vào cơ địa và thể chất của mỗi bé. Có những bé mủm mỉm đáng yêu, lại có những bé có thân hình tương đối nhưng lại có những bé có dáng người gầy, mảnh khảnh. Vậy để chọn những bộ quần áo giúp các bé gầy thêm phần đầy đặn dễ thương hơn thì Chikids đưa ra một số mẹo đơn giản cho các mẹ tham khảo nhé:
                        Trang phục cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vóc dáng của bé

Thứ nhất: Những cái áo nhiều họa tiết, hoa văn là một trong các cách lựa chọn tối ưu để ăn gian cân nặng cho các bé nhỏ nhắn, mảnh khảnh. Những họa tiết mang màu săc tươi sang sẽ giúp các bé trong tươi tắn hơn trong các cuộc vui chơi thỏa thích. Tránh những chiếc áo dây mát mẻ, áo ba lỗ để khỏi lỗ liễu thân hình gầy nhỏ của các bé nha các mẹ.

Mẫu áo nhiều họa tiết giúp bé mủm mỉm và đầy đặn hơn

Thứ hai: Các loại quần legging bó sát là một trong những kẻ thù của các bé có thân hình nhỏ gầy. Vì vậy các mẹ cần lưu ý khi chọn đồ cho baby của mình như có thể chọn những quần thụng, quần xếp li,..phối với các áo phông, sơ mi,…để tạo sự đầy dặn đáng yêu cho con mình nhé.

Thứ ba: Nếu thiên thần nhà bạn thích mặc những chiếc váy thì các mẹ khi đi chọn váy cho bé nên tránh những kiểu dáng ôm sat cơ thể, và hạn chế những kiểu váy xuông dài vì chúng sẽ khiến cho các bé trông gầy và nhỏ thêm. Thay vào đó là những chiếc váy bồng bềnh với những màu sắc tươi sang sẽ giúp con bạn thêm phần mủm mỉm sau lớp quần áo nhé.


Trên đây là một số gợi ý cho các mẹ khi chọn đồ cho các thiên thần nhí có dáng người nhỏ nhắn, mảnh khảnh thêm phần mủm mỉm, đáng yêu hơn. Chúc các mẹ chọn được nhũng bộ đồ ưng ý cho con mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *